CEO Nguyễn Phương Hằng – Đại Nam

Bà Nguyễn Phương Hằng có “đối thủ” thực sự, đó là ai?

Chị Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “Lò vôi”, chủ khu du lịch Đại Nam) phát trực tiếp màn “bóc phốt” mình trên mạng xã hội khiến nhiều người trong cộng đồng nghệ sĩ lên án, gây xôn xao trên mạng. những người theo dõi. Theo dõi rất lớn. Dù bị phạt nhưng bà Hằng vẫn tiếp tục phát sóng như không có chuyện gì xảy ra. Trên thực tế, bạn có một đối thủ, đó là ai?
Tháng 5/2021, bà Nguyễn Phương Hằng bị Bộ Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì thông tin gây tổn hại uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận. Cá nhân Ủy ban nhân dân. Tỉnh Bình Thuận. Trong văn bản giải trình gửi Bộ Thông tin và Truyền thông TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng cũng cam kết rút kinh nghiệm, ăn nói cẩn thận, không dùng lời lẽ gây ảnh hưởng đến người khác.

Tuy nhiên, đến nay, nữ đại gia Ruan Fangheng vẫn lên sóng trực tiếp và có vẻ như cô vẫn chưa thấy mệt mỏi vì bị phạt hành chính.

 

Tối ngày 10 tháng 6 năm 2021, Nguyễn Phương Hằng lên sóng trực tiếp “Đại Hội Lật Mặt”
Đối thủ đầu tiên dám “khiêu chiến” …
Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều nhân vật nổi tiếng như Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ hài Hoài Linh, người mẫu Zhuang Chen, nghệ sĩ nhân dân Hong Wen đều trở thành “nạn nhân” của vụ phát trực tiếp của Ruan Fangheng. Bà Lê Thị Giàu, 62 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Lương thực Bình Tây. Bà Qiao đã đệ đơn kiện lên Tòa án Nhân dân về hành vi phát trực tiếp của bà Hằng, đòi bồi thường 1 nghìn tỷ USD.

Tại Tòa án nhân dân quận 1, hai bên đối lập nhau bắt đầu tranh giành thẩm quyền của tòa sơ thẩm: Tòa án nhân dân quận 1 hay Tòa án nhân dân thành phố Thủ Dầu Một?

Luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn lên TAND Q.1, cho rằng dù bà Hằng đã đăng ký thường trú tại Q.1, TP.HCM nhưng thực tế bà và gia đình thường xuyên ở tạm trú. ., tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Do đó, trong trường hợp này, theo Điều 40, khoản 1, Bộ luật Dân sự năm 2015, cần xác định nơi cư trú của bà Hằng là thành phố Thủ Dầu Một nơi thường trú của bà. Hơn nữa, theo khoản 1 Điều 39 Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015 quy định thẩm quyền của Tòa án theo lãnh thổ là “Tòa án nơi bị đơn sống, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân…”. Do đó, chỗ ở của bà Hằng nằm trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, thẩm quyền giải quyết theo lãnh thổ phải do TAND TP.Thủ Dầu Một giải quyết. Từ đó, cử các luật sư của bà Hân làm đơn kiện quận TÂN 1 đòi 1.000 tỷ đồng, sẽ được TAND TP.Thủ Dầu Một thụ lý, giải quyết.

187885985 197399132232810 4435822716795306814 n

 

Tuy nhiên, bà Li Shijiao đã nộp đơn lên Tòa án nhân dân quận 1 và không đồng ý yêu cầu luật sư của bà Hằng chuyển hồ sơ vụ án sang Tòa án nhân dân thành phố Tulongmu thụ lý. Bà Qiao nhận xét rằng tranh chấp giữa bà và bà Hằng là tranh chấp cá nhân với cá nhân, và không liên quan đến công việc kinh doanh mà bà Hằng đang kinh doanh. Bà Qiao cho biết, theo Điều 40, khoản 1, điểm đ, Luật Tố tụng dân sự quy định rõ, trong trường hợp có tranh chấp về việc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng thì nguyên đơn có quyền khởi kiện ra tòa. Tòa án địa phương. anh ấy / cô ấy sống hoặc làm việc. , đặt hoặc định cư ở nơi xảy ra thiệt hại.

Chị Giàu cho biết chị sinh sống và làm việc tại phường Nguyễn Thái Bình, đường Đặng Thị Nhu, quận 1. Bà Giàu có gửi kèm theo phiếu nhận xét của bà Giấy chứng nhận đăng ký chi nhánh và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nơi bà đang quản lý. Từ đó, bà Kiều đề nghị TAND quận 1 tiếp tục thụ lý, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Lương thực Bình Tây

Vẫn còn phải xem liệu Tòa án Nhân dân Quận 1 có chuyển hồ sơ vụ án sang Tòa án Nhân dân Thành phố Tulongmu hay không và Ủy ban Tư pháp sẽ quyết định như thế nào trong thời gian tới. Tuy nhiên, vì đối thủ của bà Ruan Fangheng đã bị “lộ mặt” nên chúng ta cần biết đôi điều về vai trò này.

Bà Lê Thị Giàu là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Lương thực Bình Tây, một công ty có tiếng trong ngành. Bình Tây Foods được thành lập từ năm 1960 với các nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Trên trang web chính thức, công ty cho biết công suất xuất khẩu của họ là 200 container / tháng. Công ty Cổ phần Lương thực Bình Tây chủ yếu sản xuất thực phẩm chay tiện lợi và các sản phẩm từ gạo như bánh tráng, bún tươi, hủ tiếu, mì gói, gia vị, nước tương, bánh đa, v.v.

Đặc biệt, một số sản phẩm như thương hiệu Bún lá Bồ đề, Tinh dầu Nhị Paradise được coi là đã làm nên tên tuổi của doanh nghiệp. Ở miền Nam, Labo de Sumee rất phổ biến và thường được cung cấp tại các lễ hội và đền thờ Wu Lan. Ở miền Bắc, mì lẩu nấm của Công ty TNHH Thực phẩm Pingtai cũng được ưa chuộng.

Không chỉ được phân phối tại hơn 100 đại lý, siêu thị trên cả nước mà còn được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Hà Lan và các nước khác. Gần đây, công ty cũng đã sản xuất nhiều loại khẩu trang kháng khuẩn.

Yen Hang

 

Lê Thị Giàu – Nguyễn Phương Hằng: Ai sẽ chiến thắng?

Trả lời phỏng vấn báo chí, bà Lê Thị Giàu khẳng định việc đòi số tiền 1.000 tỷ đồng là chính đáng. Theo đó, mục đích của bà Lai Thijiao là đòi 100 triệu đồng để bà Ruan Fangheng biết mình đã nói gì và không xúc phạm người khác.

  Deputy CEO Võ Huy Cường - Bamboo Airways

Hơn nữa, theo bà Lê Thị Giàu, bà lo ngại việc bà Nguyễn Phương Hằng đã xúc phạm uy tín thương hiệu Dầu lá bồ đề Thiên Nhi Thiên, “làm giả nhãn hiệu, giả chứng nhận”. Bởi theo cô, những thương hiệu do cô làm chủ đang hoạt động, sản xuất bình thường.

“Giá trị của một con người, thương hiệu sản phẩm do con người tạo ra không thể đong đếm được bằng tiền. Gần đây, hãy nói bất cứ điều gì bạn muốn trên mạng xã hội. Nếu không ai dám kiện thì tôi phải kiện để bảo vệ mình ”, bà Lê Thị Giàu nói.

Như vậy đến thời điểm hiện tại, bà Nguyễn Phương Hằng đã có một đối thủ thực sự, đó chính là bà Lê Thị Giàu.

 

Bình luận về vụ kiện giữa hai doanh nhân, luật sư Nguyễn Hồng Lam thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết: “Tôi cảm ơn chị Lê Thị Giàu đã dám đâm đơn kiện chị Hằng. Nhưng tôi xin khẳng định. .Xác suất để Lê Thị Giàu trúng thậm chí hơn 100 tỷ gần như bằng không, vì nhiều lý do.

Theo luật sư Lim, bà Giàu phải chứng minh được việc bà bị tố cáo mất 1.000 tỷ đồng là do vu khống, vu khống bà Phương Hằng như thất thoát thu nhập kinh doanh do mất lòng tin từ khách hàng. Hàng nghìn từ Phương Hằng Live streaming sản phẩm dành cho người xem nổi tiếng.

“Tôi hỏi một câu đơn giản để so sánh: Doanh nghiệp của bà Giàu đã tạo ra doanh thu 1 nghìn tỷ USD (chưa kể doanh thu) chỉ trong vài ngày từ khi bị nói xấu đến khi đâm đơn kiện?

Theo LS Lâm, để thắng kiện “bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng”, nguyên đơn phải ghi nhớ 3 nguyên tắc cơ bản để thắng kiện, đó là: thiệt hại xảy ra (phải chứng minh được); có lỗi của bị đơn; là mối quan hệ nhân quả giữa thiệt hại và mối quan hệ lỗi (nghĩa là lỗi phải là nguyên nhân ngay lập tức của thiệt hại).

“Ba yếu tố trên, một trong số đó bà Giàu tỏ ra khó khăn, ông Trinity nói :, LS Lâm phân tích.

Theo LS Lam, bà Lê Thị Giàu và đội ngũ luật sư không biết trước những khó khăn nói trên nhưng bà vẫn khởi kiện đòi 1 nghìn tỷ USD vì không còn gì để mất.

“Chỉ vì việc bà Phương Hằng khởi kiện ra TAND quận 1 đòi 1.000 tỷ đồng mà cái tên công ty của bà là Công ty cổ phần Lương thực Bình Tây mấy ngày nay réo rắt trên các báo mạng, liệu có chiêu bài PR hiệu quả nào không? ”, TS Nguyễn Hồng Lâm nhận xét.

 

phuong hang hoai linh quyen linh 800

Hồ sơ CEO  Nguyễn Phương Hằng

<3 Hai vợ chồng có hai hoặc ba cuộc hôn nhân. Anh ấy rất nổi tiếng trong giới kinh doanh. Cô là Việt kiều Canada, còn được gọi là Hằng”Canada”.

Bà Hằng sống ở Canada từ năm 16 tuổi, từng có một đời chồng ở Trung Quốc, sau đó họ có một đứa con. Sau khi chồng mất, bà bán hết tài sản và đưa các con về Việt Nam mở công ty, kinh doanh bất động sản, trồng cao su, mở siêu thị thời trang.

Theo tin đồn, bà Hằng bắt đầu đi làm kiếm tiền từ năm 25 tuổi. Cô thừa nhận do có duyên với thương trường nên chưa một lần thất bại. Là một người đẹp đam mê kim cương, đi xe đẹp và mặc đồ hiệu, cô cũng là một người rất độc lập và chăm chỉ. Hằng Zeng chia sẻ quan điểm của mình trên truyền thông: “Tôi không phải mẫu phụ nữ thích tiêu tiền của đàn ông. Thích gì thì phải chăm chỉ hưởng thụ, sống không cần ai kể cả chồng mình”. > Bà Ruan Fangheng

Bà Nguyễn Phương Hằng là vợ của đại gia Huang Yuyong

Trước khi kết hôn với đại gia Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng là vợ của một người đàn ông tên Trần Văn Thìn. Hai người đăng ký kết hôn vào tháng 10 năm 2006 và có một cô con gái. Ngày 10/01/2008, anh Bộ và chị Hằng thuận tình ly hôn, chị Hằng trực tiếp nuôi con, tài sản chung do hai bên tự thỏa thuận.

Ngày 8/6/2010, bà Hằng tổ chức lễ cưới với đại gia “lò vôi”. Ông Dũng hiện là chủ Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, tỉnh Bình Dương và chủ Công ty Cổ phần Đại Nam. Công ty sở hữu Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, khu du lịch tâm linh nổi tiếng rộng 450 ha tại Bình Dương. Đám cưới diễn ra hoành tráng và xa hoa.

1625208061 d2235c434d405fdade245d859518a391

Trở thành Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Đa Nan

Năm 2012, chị Hằng và anh Dũng có một bé trai tên là Huỳnh Hằng Hữu. Tại tiệc sinh nhật bé trai này, cặp đôi chính thức tuyên bố giao toàn bộ tài sản khổng lồ cho con trai, bao gồm: Khu du lịch Dainan, Khu công nghiệp Songtan 2, Khu dân cư Dean, Khu công nghiệp và dân cư Songtan 3 (tỉnh Bình Dương), Bình Khu dân cư Phước.

Ông Dũng cho biết, khi con ông đủ 18 tuổi, ông sẽ cho con toàn bộ tài sản. Còn hiện tại, vợ chồng anh và ban giám đốc sẽ quản lý tài sản. Ông Đông cũng lập di chúc để lại di sản thừa kế cho Hằng Hủ. Nhờ khối tài sản kếch xù này, cậu bé Hằng Hữu được mệnh danh là tỷ phú đô la trẻ nhất Việt Nam.

Tháng 5/2020, Đặng “lò vôi” tuyên bố rời thị trường để tập trung cho công ích gây bất ngờ lớn. Vợ ông, bà Hằng, sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch của Danan Co., Ltd.

Lên án ông Võ Hoàng Yên lừa tiền + tình

Hôm qua (12/4), ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “Lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam) và bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam – vợ ông Dũng) đã chi Trực tiếp trên mạng xã hội.

Ông Dũng và bà Hằng sống ở hai thời điểm khác nhau.

  CEO Lê Thị Hoàng Yến - Mường Thanh

Đối với chị Hằng, chị chỉ đích danh và lên án hàng loạt người đã “chửi bới” chị trên mạng xã hội.

Bà Hằng cho biết đã làm đơn gửi công an để lên án một số cá nhân, kênh, trang mạng đã “bôi nhọ” bà. Tổng cộng có 9 người và trang web được cô liệt vào danh sách “đen”. Vợ của ông Deng, Lime Kiln, cũng cho biết bà đã thành lập các giấy phép liên quan.

“Tại sao bạn không nói rằng một người đã tra tấn người ta trong 14 năm, mà lại đánh tôi, Bôi nhọ tôi, không có đủ bằng chứng để nói tôi … gọi tôi là “cô” này “cô” kia mà … cả đoàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì đã bôi nhọ tôi và bạn Dũng. Đây là một sự kiện mà tôi cần phải để nó sụp đổ, “Hằng nói trên stream.

Bà Hằng cho biết bà không bao giờ biết khoe khoang, nhưng “xin phép” chia sẻ với nhiều phụ nữ thời nay. “Ở đời mình không biết ghen tị với người khác. Hồi đó ghen tị thì mình đi học và kiếm tiền. Nhất là khi nhìn thấy ai đó thành công, mình ngưỡng mộ, học hỏi và trở thành người thành đạt”. Tôi không ích kỷ, tôi không nói dối, tôi chỉ nói Tử tế, đó là tính cách của tôi. ‘, chị Hằng cho biết thêm, chị luôn cố gắng và nỗ lực hết mình.

“Nếu nói về tài sản thì 700 triệu USD, đến 1 tỷ USD thì Phương Hằng tôi có. Đúng là … đừng ngồi đó mà chửi tôi là tôi không có. Lấy cái này cái kia, rằng Mọi người …

Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng những ai không nói xấu người khác hãy học cách làm giàu. Học cách tử tế. Hãy học cách trở thành một người xứng đáng “, bà Nguyen Fang Heng nói.

Nói về anh Ngô Hoàng Nham, chị Hằng nói: “Bây giờ anh nói tôi có quan hệ tình cảm với anh Ngô Hoàng Nham đúng không? Vậy thì người đầu tiên muốn phá gia đình tôi chính là thủ đoạn của anh Diêm. Nếu vậy. , sau đó anh Yên sẽ đưa clip cho tôi và anh Yên sẽ đưa clip cho chồng tôi để thương lượng. Bà Nguyễn Phương Hằng phổ biến. >

12345 26052021162958 Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng mặt nghệ sĩ Hoài Linh

Không chỉ ông Võ Hoàng Yên mà giới nghệ sĩ gần đây cũng gặp phải rất nhiều rắc rối liên quan đến bà Ruan Fangheng. Nữ khổng lồ liên tục phát trực tiếp để chia sẻ danh sách những người nổi tiếng. Từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên, Trang Trần … đều được nhắc đến trong buổi truyền hình trực tiếp. Trong số đó, trường hợp anh hùng là nghiêm trọng nhất.

Tối 9/5, chị Nguyễn Phương Hằng lại gây chú ý trong buổi trò chuyện trực tiếp với cộng đồng mạng. Theo chia sẻ này, bà xã của Dũng gửi lời xin lỗi đến những nghệ sĩ hải ngoại không liên quan đến chuyện của mình: “Tôi xin lỗi tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên trong nước. Tôi chỉ muốn nói rằng anh chị em ở nhà không nên ở nước ngoài. Các nghệ sĩ tham gia. ”

Bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm, tôi chỉ muốn nói đến những nghệ sĩ sống không trong sạch, làm điều xấu, bè lũ. Thái độ của bà chủ Dai Nan vẫn rất nghiêm khắc như mọi khi. Vợ ông Đặng cũng tuyên bố sẽ chơi lớn, chửi bới làng giải trí.

Nguyễn Phương Hằng chửi bới Đàm Vĩnh Hưng

Những ngày qua, chị Nguyễn Phương Hằng dậy sóng mạng xã hội vì phát trực tiếp. Cộng đồng mạng còn đặt cho nữ đại gia biệt danh mới là “Kẻ đanh đá” vì thái độ gay gắt của cô với nghệ sĩ, những người phản đối cô và chắc chắn không thể không có ông xã Võ Hoàng Yến. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về lời lẽ xúc phạm và thách thức vợ của ông Đặng. Nhiều người cho rằng chị Hằng nên bớt phát sóng trực tiếp với thái độ khó chịu, khó chịu mà hãy ăn nói văn minh, giữ gìn hình ảnh của mình.

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí bị bà Nguyễn Phương Hằng tố bạo hành trong quá trình phát sóng trực tiếp. Người chủ, Dai Nan, thách thức đối thủ của cô đáp lại cô, không ngần ngại gọi anh ta là “anh chàng”. Mặt khác, nam ca sĩ tỏ ra rất bình tĩnh, thậm chí còn đăng đàn chia sẻ sẽ giải quyết hiểu lầm với chị Hằng, mong hai chị em quay lại mối quan hệ tốt đẹp trước đây.

Mới đây, trên trang fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ bài đăng cầu nguyện cho Việt Nam và thế giới vượt qua đại dịch. Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có bình luận của tài khoản H.N.T.H. Đây là người phụ nữ liên tục thách thức và tiết lộ quá khứ của bà Nguyễn Fang Heng. Dù chỉ lấy nickname ảo và không lộ mặt nhưng người này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng vì có trong tay nhiều bức ảnh hiếm hoi về vợ của ông Đặng.

190957829 197398945566162 3047584111633032220 n

Dũng Taylor cho rằng H.N.T.H là vợ cũ của ông Dũng lò vôi nên trong lúc nóng giận, bà Nguyễn Phương Hằng không thể làm gì được tài khoản này. Chị Hằng khai đã nhiều lần điều tra H.N.T.H là ai nhưng chủ hộ mỉa mai rằng toàn là đồ giả, chị vẫn bình an vô sự, không ai được đụng vào.

Cách nói chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và H.N.T.H khiến ai cũng nghi ngờ. Có một câu nói rằng hai người rất quen thuộc, thậm chí là thân thiết, và có thể tương tác theo cách này. Cho đến ngày nay, các vấn đề về mối quan hệ của cặp đôi vẫn là một cuộc thảo luận cởi mở liên tục. Nguyễn Phương Hằng

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bênh Nguyễn Phương Hằng

Trả lời báo Giao thông, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ bài viết anh đăng trên trang Facebook liên quan đến phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng. Dũng “lò vôi”) về nghệ sĩ ngày xưa.

  CEO Quách Văn Đức Chủ Tịch HDQT Tín Nghĩa

Về vấn đề này, nam nhạc sĩ cho biết: “Tôi không mắng mỏ hay xúc phạm anh Hằng, tôi viết đúng từ ngữ, đúng chính tả, đúng ngữ pháp. Tôi không quan tâm việc anh Hằng có nhắc nhở trong buổi phát sóng trực tiếp hay không vì nếu vậy, điều này Chứng minh rằng những nhận xét tiêu cực của mọi người về Hằng là đúng.

Cách đây ít giờ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đặt rất nhiều câu hỏi về Phương Hằng. Nam nhạc sĩ nhấn mạnh trong bài báo rằng anh không biết chuyện nội bộ của bà Fang Heng và ông Võ Hoàng Yên nên không muốn bàn luận.

Tuy nhiên, chẳng hiểu câu chuyện của hai người đó có liên quan gì đến giới giải trí mà chị Hằng lại “ăn nói như thế”, lúc đầu thì ai cũng vậy, giờ thì toàn là “nghệ sĩ”. q>Trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày 9/5, Fanghang còn thách thức nghệ sĩ đến gặp Da Nan, cô sẽ “đóng cửa lại và làm phép tương tư, sau đó sẽ gọi cảnh sát đến đón”. Trước phát ngôn này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung cho biết sẽ không có nghệ sĩ nào vào quấy rối, hãm hại chị Hằng. Vì mỗi người đều có công việc và gia đình phải lo.

“Thời gian đầu, có lẽ sẽ có rất nhiều người đồng cảm với cô ấy vì đã lắng nghe cô ấy chia sẻ nỗi đau bị lừa dối. Nhưng thời gian trôi qua, họ càng ngày càng chán và thấy cô ấy khác đi, không chỉ vì chuyện, cô Kể càng ngày càng có nhiều tình huống bất lợi cho mình, tính cách, cách sống, thái độ của cô ấy với người khác. Tôi vừa xem buổi phát sóng trực tiếp gần đây của bạn và bĩu môi về điều đó. ”, nhạc sĩ trải lòng.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên trong làng giải trí Phương Hoành tỏ thái độ không hài lòng với các “nghệ sĩ”.

Cựu người mẫu Trang Trần từng gay gắt: “Tôi không bênh vực ai mà tự dưng lại gọi cô ấy là ‘nghệ sĩ’. Nghệ sĩ không đòi tiền cô ấy à? Đừng nói vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người ta”. Câu chuyện của anh ấy khác nhau.

le thi giau 5

CEO Nguyễn Phương Hằng bị bắt

Nguyễn Phương Hằng xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân

Trang web chính thức của cơ quan công an vừa công bố thông tin chính thức về việc khởi tố và bắt giam bà Ruan Fangheng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Da Nan.

Theo đó, ngày 24/3/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh ra Quyết định số 190-01 / QĐ khởi tố vụ án hình sự về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ” xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi hợp pháp và lợi ích của tổ chức, cá nhân ”, Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Đồng thời, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã ra Quyết định số 300-50 / QĐ, Lệnh tạm giữ số 300-04 / LB, Lệnh khám xét khởi tố bị can. Nguyễn Phương Hằng, sinh năm 1971, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, ngụ 17-19 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1 về hành vi trên.

Quyết định và lệnh trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phê chuẩn.

Nguyễn Phương Hằng tại Cục điều tra

Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức nhiều buổi phát sóng trực tiếp những nội dung thông tin chưa được kiểm chứng,
Dùng ngôn từ lăng mạ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Nguyễn Phương Hằng bất chấp pháp luật

Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã thụ lý vụ án “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích quốc gia, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Nguyễn Phương Hằng diễn ra tại BLHS TP.

Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng ảnh hưởng của mình và chức năng của mạng xã hội trên mạng Internet để tổ chức phát sóng trực tiếp những thông tin chưa được kiểm chứng liên quan đến đời tư của người khác, dùng lời lẽ xúc phạm, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Trong quá trình điều tra, Ruan Fangheng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức nhiều người đến nhà riêng của các đối tượng xô xát, gây mất an ninh, hỗn loạn trên địa bàn TP.HCM và các nơi khác.

Hiện Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Thu giữ vật chứng trong 2 căn nhà của bị cáo Nguyễn Phương Hằng

Công an thu giữ một số tang vật tại nhà hai bị can Nguyễn Phương Hằng.

Công an thu giữ nhiều tang vật tại 2 nhà của bị cáo Nguyễn Phương Hằng

Từ tối 24/3 đến rạng sáng 25/3, Công an TP HCM đã thu giữ nhiều tài liệu, tang vật liên quan trong quá trình khám xét hai căn nhà của bị can Nguyễn Phương Hằng tại quận 1 và 3. báo cáo

Theo đó, sáng 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM và tổ công tác của Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã hoàn tất việc khám xét nhà riêng của bị can Nguyễn Phương Hằng, số 6, Nguyễn Thông, Vũ Thị. Hiển Quận, Quận 3.

Trong quá trình khám xét của cảnh sát, đại diện gia đình bị cáo Ruan Fangheng cũng có mặt để làm chứng. Sau khi khám xét xong, cơ quan công an đã thu giữ một số vật chứng liên quan đến vụ án để phục vụ công tác điều tra.

Tối 24/3, một tổ công tác khác của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cũng đã tiến hành khám xét căn nhà số 17-19 Bến Nghé, phường Ngô Đức Kế, quận 1. Căn nhà này là căn nhà do Nguyễn Phương Hằng đăng ký hộ khẩu thường trú.