Marketing công nghiệp

Marketing công nghiệp kỹ thuật số hướng khách hàng đến các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn thông qua các chiến thuật thiết kế, nội dung, mạng xã hội và SEO được phối hợp. Nhiều công ty sản xuất và công nghiệp có thể nghĩ rằng Marketing kỹ thuật số sẽ phù hợp với hàng tiêu dùng và B2C hơn là không gian công nghiệp, nhưng không phải vậy. Với sự gia tăng của chuyển đổi kỹ thuật số về bán hàng và Marketing , các công ty B2B thành công coi Marketing là ảnh hưởng trực tiếp đến việc tạo ra doanh thu và nhiều nhà sản xuất đang gắn kết nỗ lực của họ với thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Trên thực tế, hầu hết các nhà sản xuất công nghiệp thực tế đã thiết lập một chiến dịch Marketing – họ chỉ chưa biết điều đó. Đây là cách để bắt đầu.

Nữ Marketing công nghiệp trẻ trong văn phòngHãy nghĩ về tất cả các tờ thông số kỹ thuật, nghiên cứu, dữ liệu và danh mục sản phẩm mà bạn chỉ nằm xung quanh trên bàn làm việc hoặc trong ngăn kéo. Những tài liệu này có thể được chuyển đổi thành nội dung Marketing có giá trị để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển – những tài liệu này chỉ cần được thiết lập đúng cách.Chúng tôi ở đây để đưa ra một số bước để biến các nguồn lực bạn đã có thành các thành phần cho chiến lược Marketing công nghiệp.

Marketing Công nghiệp là gì?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản, chính xác thì Marketing công nghiệp là gì và ai có thể hưởng lợi từ nó?

Ở hình thức đơn giản nhất, Marketing công nghiệp hoặc Marketing giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hàng hóa và dịch vụ từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác. Hãy nghĩ đến việc quảng cáo giữa người mua, nhà cung cấp hoặc OEM. Marketing B2B khác với Marketing từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2C) theo nhiều cách , trong đó tập trung phần lớn vào việc bán hàng hóa trực tiếp cho người tiêu dùng.

Một điểm khác biệt chính làm cho hoạt động Marketing công nghiệp trở nên độc đáo là độ dài trung bình của các chu kỳ bán hàng. Thông thường, Marketing công nghiệp và bán hàng liên quan đến các đơn đặt hàng lớn, và mối quan hệ giữa người mua và nhà cung cấp lâu dài hơn, do đó quá trình bán hàng có thể mất nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Tuy nhiên, có sự hiện diện kỹ thuật số chắc chắn có thể thúc đẩy nỗ lực Marketing của bạn và giúp bạn kết thúc danh sách rút gọn của khách hàng tiềm năng nhanh hơn.

Cho dù bạn thuê dịch vụ Marketing hay tự mình quyết định tiếp cận người mua, thì bây giờ là lúc để bắt đầu với Marketing công nghiệp.

Các bước xây dựng chiến lược Marketing công nghiệp

Bước 1: Phân tích chiến lược tăng trưởng hiện tại của bạn

Điều này có nghĩa là thực hiện kiểm tra toàn bộ tất cả tài sản thế chấp Marketing hiện có của bạn – từ các tờ rơi và bản vẽ bằng giấy kiểu cũ cho đến các trang của một trang web hiện có. Bạn đã phải trả lời các câu hỏi của khách hàng trong nhiều năm, điều này đã thể hiện trong tất cả các tài liệu bạn đã tạo – biểu đồ, đồ thị và máy tính.

Hãy xem những gì bạn đã làm và xem nó trả lời những câu hỏi nào. Lý tưởng nhất là bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để tạo nội dung (hoặc mở rộng những gì bạn hiện có) sẽ giúp thu hút người mua và chuyển đổi họ thành khách hàng. Giai đoạn nghiên cứu này sẽ giúp bạn đặt nền tảng cho một chiến dịch Marketing thành công .

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem xét những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm để tìm hiểu cách làm điều đó tốt hơn.

➡️ Bạn muốn xem sự hiện diện kỹ thuật số của mình có sức ảnh hưởng như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh? Nhận kiểm tra sức khỏe kỹ thuật số miễn phí . 

Brad Godwin, Giám đốc điều hành của E2Global cho biết: “CEODATVIET đã nhìn thấy những điểm mù của chúng tôi mà chúng tôi không biết tồn tại và lấp đầy chúng bằng dữ liệu và công nghệ để giúp chúng tôi thúc đẩy các nỗ lực bán hàng và Marketing của mình”. “Các khách hàng tiềm năng được tạo ra đủ điều kiện và có thật.”

Bước 2: Quyết định xem bạn sẽ Marketing cho ai

Đối tượng hoặc cá tính mục tiêu là những đại diện hư cấu nhưng được nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng lý tưởng của bạn. Các cá tính có thể khác nhau tùy theo ngành nghề, chức năng công việc và tính cách. Nội dung được lập kế hoạch có lưu ý đến các tính cách cụ thể sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn. Nội dung của bạn phải nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể, vì các loại nội dung khác nhau có thể thu hút những người khác nhau.

➡️ Khám phá những người mua nào mà bạn có thể hợp tác kinh doanh – yêu cầu  báo cáo hoạt động của người mua trong thị trường miễn phí của bạn tại đây .

“Những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi nhận được từ CEODATVIET đều đủ tiêu chuẩn. Họ đang thu mua những đại lý nghiêm túc về sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi đã tăng trưởng kinh doanh của mình lên 24% ”, Christian Ueland, Chủ tịch TrankPak, nhà sản xuất và phân phối pallet, thùng, thùng và hộp đựng chất lỏng tiêu chuẩn & tùy chỉnh cho biết.

Để tìm hiểu thêm về khách hàng tiềm năng lý tưởng của bạn, hãy nghĩ về khách hàng hàng đầu hiện tại của bạn. Chức năng công việc của những người ra quyết định trong công ty là gì? Tính cách khuôn mẫu của họ là gì? Thông tin cơ bản nhất về tính cách của bạn phải là mục tiêu kinh doanh, trở ngại, điểm yếu và điểm mạnh của họ. Nếu bạn có thể khai thác những khía cạnh khác trong tính cách của họ và tiếp cận họ ở cấp độ cá nhân hơn, hấp dẫn hơn với nội dung Marketing của bạn , bạn đã đi trước một bước trong trò chơi.

  Báo cáo LMS

Ví dụ: 89% người tiêu dùng mua sản phẩm sau khi xem video. Nếu bạn là OEM, chắc chắn bạn đang tìm cách gặp gỡ kỹ sư thiết kế hoặc giám đốc mua sắm để có tên trong danh sách nhà cung cấp được phê duyệt. Bạn sẽ cần các video phân tích các chức năng và thiết kế phức tạp của các bộ phận và giải thích cách chúng giúp ích cho nhu cầu cuối cùng của một kỹ sư.

💡 CEODATVIET Fact: Các nhà sản xuất sử dụng video trong Hồ sơ công ty Ceodatviet.com của họ nhận được nhiều RFQ hơn những nhà sản xuất không sử dụng. Trên thực tế, các nhà cung cấp quảng cáo bằng nội dung video trên nền tảng Ceodatviet.com đã tăng mức độ tương tác và yêu cầu báo giá cho doanh nghiệp của họ lên 32% – với một số mức tăng cao tới 70%. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể sản xuất video miễn phí cho bạn với một chương trình quảng cáo.

Bắt đầu  

Bước 3: Hợp tác Marketing công nghiệp của bạn với bán hàng

Bao nhiêu công việc bạn đã bỏ ra để đạt được điều đó, công việc của bạn sẽ không hoàn thành khi bạn đã có khách hàng tiềm năng; nhóm bán hàng của bạn vẫn cần đóng chúng. Bạn cần phản hồi về khách hàng tiềm năng và có thể bạn muốn dập tắt sự tò mò của mình về cách họ di chuyển qua phễu bán hàng.

💡 Xem bạn đang ở giai đoạn Marketing nào với bài đăng của chúng tôi, ” Ba giai đoạn của Marketing kỹ thuật số công nghiệp “.

Ở mức tối thiểu, hãy đảm bảo các nhóm của bạn liên lạc thường xuyên và rõ ràng với nhau về các chiến lược trực tuyến mới của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc với một đại lý Marketing, hãy đảm bảo rằng họ không khiến bạn mù mờ về mục tiêu của bạn là những cải tiến nào đang được thực hiện. Và đảm bảo rằng bạn thông báo những nỗ lực của họ với nhóm bán hàng của bạn. Một nghiên cứu từ  Forrester  cho thấy 43% CEO tin rằng việc phân bổ sai giữa các nhóm đã khiến họ phải trả giá.

Đọc thêm: Điều gì cần mong đợi khi thuê đại lý Marketing kỹ thuật số

Luôn có tổ chức và hợp tác. Bảng tính là bước đầu tiên tự nhiên để tổ chức và thậm chí chúng có thể là tất cả những gì bạn cần để quản lý dự án cơ bản, quy mô nhỏ hơn.

Bước 4. Đầu tư vào Công nghệ Marketing Công nghiệp

Các công ty B2B, nhà sản xuất và công ty công nghiệp thành công nhất sử dụng các công cụ và công nghệ Marketing kỹ thuật số khác nhau để cung cấp cho họ một cái nhìn đầy đủ về những nỗ lực của họ. Tối thiểu, bạn nên đầu tư vào một trang web cập nhật, hiện đại. Tất cả các nỗ lực Marketing công nghiệp của bạn có thể không mang lại kết quả chất lượng cao nếu không có nền tảng của một trang web tạo khách hàng tiềm năng. Tại sao nó quan trọng như vậy? Hơn 70% người mua B2B ngày nay là thế hệ trẻ và họ đang sử dụng trang web của bạn để xác định xem có gửi RFI hay không.

Đồ họa thông tin thống kê người mua B2B - chiến lược Marketing công nghiệp

“Nội dung đa dạng trên trang web của chúng tôi đã thực sự giúp chúng tôi nổi bật với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành,” Eoin Lynch, Giám đốc Điều hành Kinh doanh và Marketing tại Tex Tech Industries cho biết. “Một số công nghệ hàng không vũ trụ có thể phức tạp, nhưng đồ họa, bảng dữ liệu và video của  CEODATVIET Marketing Services của  chúng tôi chia nhỏ nó để người mua hiểu họ cần gì và cách chúng tôi trợ giúp họ.”

Thông tin liên quan bạn nên đánh dấu:

  • Tạo nội dung cho 3 cá nhân hàng đầu có ảnh hưởng đến quá trình mua hàng
  • Dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến cho nhà sản xuất

Ví dụ về chiến lược Marketing công nghiệp Tex Tech

Bước 5: Thiết lập Báo cáo & Thiết lập các Chỉ số & Mục tiêu

Dữ liệu là tất cả mọi thứ khi nói đến Marketing và cải thiện doanh nghiệp của bạn nói chung. Tại sao tiếp tục nỗ lực Marketing nếu bạn không thể theo dõi và chứng minh ROI của mình? Ghi lại những nỗ lực của bạn và thiết lập báo cáo sớm trong trò chơi là phương pháp hay nhất để có cái nhìn lâu dài về các chỉ số chiến dịch của bạn. Sau này, bạn sẽ cảm ơn chính mình khi bạn đang cố gắng thu thập các chỉ số hàng năm.

Đặt mục tiêu là nửa còn lại của báo cáo cần phải rõ ràng và cụ thể. Chúng tôi gọi những mục tiêu này là mục tiêu THÔNG MINH vì chúng “cụ thể, có thể đo lường, phù hợp và có thời hạn.” Thay vì đặt mục tiêu là “tăng khách hàng tiềm năng”, hãy thiết lập mục tiêu của bạn rõ ràng hơn: “Tăng khách hàng tiềm năng lên 20% vào cuối quý 2”.

Theo dõi các số liệu Marketing công nghiệp này

  • Lưu lượng truy cập trang web: Thật tốt khi theo dõi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn theo nguồn. Đối tượng đủ điều kiện nhất của bạn đến từ đâu? Đó có phải là tìm kiếm không phải trả tiền không? Các chiến dịch trả tiền? Lưu lượng truy cập giới thiệu từ hồ sơ Ceodatviet.com của bạn ?
  • Tỷ lệ chuyển đổi trang đích: Trang đích thường có một biểu mẫu để thu thập thông tin người dùng để bạn có thể nuôi dưỡng thêm những khách hàng tiềm năng đó. Thật tốt khi biết trang đích đang nhận được bao nhiêu khách truy cập và tốt hơn nữa là có bao nhiêu người đang chuyển đổi bằng cách điền vào biểu mẫu.
  • Cost Per Lead: Điều này đặc biệt quan trọng khi chạy các chiến dịch Marketing có trả tiền. Cho dù bạn đang chạy quảng cáo trên Google, Bing hay trên các phương tiện truyền thông xã hội, lý tưởng nhất là bạn muốn tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao với chi phí thấp.

Có rất nhiều thành phần liên quan đến Marketing công nghiệp nếu bạn muốn tạo ra các khách hàng tiềm năng và RFI đủ điều kiện. Microsoft Office rất tốt cho việc lập kế hoạch và tổ chức nội dung. Nếu bạn không có Microsoft Office, Google WorkSpace là một tùy chọn khác cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và tính năng công nghệ để giúp bạn tổ chức kế hoạch Marketing công nghiệp mà không mất phí.

  Tình huống nhập vai để đào tạo dịch vụ khách hàng

Khi bạn phát triển, việc quản lý khách hàng tiềm năng của bạn trở nên dễ dàng hơn vô cùng khi sử dụng công cụ Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) để giữ cho danh sách liên hệ ngày càng tăng của bạn có tổ chức. Với CRM, nhóm của bạn có thể đánh giá những khách hàng tiềm năng mới thông qua hệ thống tính điểm, gửi email được theo dõi và gọi cho những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện nhất.

💡 Câu chuyện thành công: Máy ép nhựa tùy chỉnh, Rodon Group, sử dụng HubSpot làm công cụ Marketing tất cả trong một của họ. Jill Worth, Trưởng nhóm Marketing Kỹ thuật số tại The Rodon cho biết: “Tôi rất ấn tượng với nền tảng của HubSpot và phương pháp luận của công ty về Marketing trong nước . Nhóm. Đầu tư vào một  phương pháp Marketing trong nước toàn diện  để tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi khách truy cập trang web và chạy các chiến dịch trên quy mô lớn đã giúp Rodon thúc đẩy doanh số bán hàng từ nhiều khách hàng mới có khối lượng lớn.

Các nhà sản xuất muốn theo dõi hoạt động trên trang web của họ nên dành một chút thời gian cho Google Analytics và CEODATVIET WebTrax. Hai nền tảng bổ sung cho nhau. CEODATVIET WebTrax xác định những người mua tương tác với công ty của bạn trực tuyến – cả trên Hồ sơ công ty Ceodatviet.com và trang web của bạn – để bạn có thể theo dõi họ trong suốt hành trình mua hàng. Hãy coi nó như một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp liên tục về những người mua đang tương tác cụ thể với bạn. Bạn có thể biết khách truy cập trang web nào dành nhiều thời gian nhất, kênh nào cần hoạt động nhiều hơn, trang đích nào nhận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, v.v.

Bước 6: Điều chỉnh chiến lược Marketing của bạn cho phù hợp với nhu cầu phát triển của công ty bạn

Hầu hết các nhà Marketing công nghiệp đều mắc sai lầm khi cập nhật trang web của họ và để nguyên trang web, nghĩ rằng đó là phạm vi của một chiến lược Marketing. Nhưng với sự tối ưu hóa phù hợp, trang web của bạn có thể đóng vai trò như một thành phần quan trọng cho hầu hết các hoạt động kinh doanh của bạn.

Một trang web chất lượng cuối cùng có thể cải thiện nhiều hành động thường được thực hiện bởi các bộ phận khác nhau, không chỉ Marketing và bán hàng. Một trang web có thể cải thiện dịch vụ khách hàng, kỹ thuật và thậm chí cả kế toán.

Lý tưởng nhất là bạn đã có một trang web sẵn sàng chứa tất cả nội dung của bạn, nhưng bạn có thể cần cập nhật một chút. Cập nhật trang web của bạn giúp giữ các trang của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm của Google. Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu với việc thiết kế lại trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem một số ví dụ về trang web để cung cấp cho bạn cảm hứng về cách định vị trang web của bạn như một cỗ máy bán hàng tốt nhất. Xem các thiết kế trang web công nghiệp tốt nhất của chúng tôi dành cho OEM, nhà sản xuất tùy chỉnh, dịch vụ công nghiệp và nhà phân phối .

Các trang của bạn phải được trình bày đơn giản và rõ ràng, có CTA thúc đẩy các ưu đãi của bạn (sách điện tử, biểu đồ, sách trắng, v.v.) và dẫn dắt khách hàng tiềm năng điền vào các biểu mẫu. 

Khả năng Thương mại Điện tử

Đối với OEM và nhà phân phối, hãy cân nhắc xây dựng sự hiện diện thương mại điện tử mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm sản phẩm tối ưu. Rất có thể, bạn đã có một quy trình – nhưng dữ liệu của bạn được cập nhật đến mức nào – và các giao dịch của bạn có được ghi lại theo cách thủ công không? LAMTVC giúp các OEM và nhà phân phối giải quyết các thách thức về dữ liệu sản phẩm và bán hàng triệu sản phẩm và linh kiện trực tuyến với dữ liệu nhất quán, cập nhật.

Một trang web chất lượng với chức năng Thương mại điện tử có thể dễ dàng được thiết lập để theo dõi và tự động gửi các đơn đặt hàng đến hệ thống kế toán văn phòng. Có ít lỗi của con người hơn và tất cả các giao dịch đều được tính đến. Tìm hiểu cách Colonial TelTek tối ưu hóa nền tảng thương mại điện tử của mình để giữ cho các kênh bán hàng và khách hàng hài lòng.

Bước 7: Nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Bây giờ bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, hãy thu hút nhiều sự chú ý hơn về nội dung của bạn – và có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho nhóm bán hàng của bạn. Marketing kỹ thuật số là một mạng lưới các chiến thuật bao gồm PPC, SEO, nội dung, viết blog, mạng xã hội và email – mỗi chiến lược hỗ trợ các chiến lược khác và làm việc cùng nhau để thu thập các khách hàng tiềm năng có giá trị. 

Mặc dù mỗi kênh này đều yêu cầu sự cân nhắc kỹ lưỡng của từng cá nhân và phát triển nội dung , nhưng có một số phương pháp hay nhất mà bạn có thể tận dụng để giúp chiến dịch của mình thành công và bắt đầu nắm bắt thông tin khách truy cập.

Trang hồ sơ công ty trực tuyến

Người dùng trực tuyến thích để lại đánh giá trên Google khi họ trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hồ sơ doanh nghiệp sẽ giúp tăng cơ hội  được người mua địa phương tìm thấy trực tuyến – ngoài ra, xếp hạng khách hàng cao sẽ tăng cơ hội được liên hệ thực sự của bạn! Đảm bảo rằng  hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn  được cập nhật và có tất cả thông tin công ty liên quan của bạn để người mua mới liên hệ với bạn và để lại đánh giá.

  Sổ tay nhân viên

Tương tự,  Hồ sơ công ty Ceodatviet.com của bạn có liên kết đến trang web của bạn sẽ tăng RFQ của bạn từ các kỹ sư có trình độ, chuyên gia mua sắm và người quản lý MRO. Mỗi giây, người mua tìm kiếm nguồn cung cấp và dịch vụ công nghiệp, vì vậy hãy đảm bảo hồ sơ công ty của bạn có tất cả thông tin cần thiết mà họ đang tìm kiếm, chẳng hạn như danh mục sản phẩm đầy đủ, chứng nhận của bạn và các chương trình đa dạng nhà cung cấp.

Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn Miễn phí  

Giám đốc điều hành tại Blisterpak, Inc. cho biết: “ Quảng cáo với CEODATVIET là một liên doanh đáng giá đối với công ty của chúng tôi bằng cách tăng đáng kể sự nhận diện thương hiệu của chúng tôi và cho phép những người cần các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp kết nối với chúng tôi theo cách thực tế. giờ đây đã nổi tiếng trong khu vực cũng như trên thị trường quốc gia và có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh mà trước đây chúng tôi chưa bao giờ được xem xét. “

Sử dụng quảng cáo có trả tiền như PPC

Bạn có đủ ngân sách để bỏ ra một số tiền trả cho các nỗ lực Marketing của mình không? Pay-Per-Click có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Quảng cáo trả tiền cho phép bạn nhắm mục tiêu các đối tượng cụ thể dựa trên sở thích và ý định. Nếu được triển khai đúng cách, quảng cáo có trả tiền có thể mang lại cho bạn lưu lượng truy cập chất lượng nhất và dẫn đến trang web của bạn.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một thành phần quan trọng để giúp doanh nghiệp công nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến. Với chiến lược SEO nhất quán và tập trung vào từ khóa, Renown Electric đã nâng trang sản phẩm của mình cho ” Vertima Balance ” lên vị trí đầu tiên của Google – thậm chí còn xếp hạng cao hơn trang chủ trang web của Vertima. 

Jeff Collins cho biết: “Với tư cách là một bộ phận tiếp thị của một bộ phận Marketing, thật sự hữu ích khi có CEODATVIET ở bên để giúp đỡ chiến lược Marketing của chúng tôi thay vì thực hiện nó. , Đối tác tại Renown Electric . “Thông qua sách điện tử, blog, một trang web được tân trang lại – chúng thực sự nâng cao kiến ​​thức của chính chúng ta và khách hàng đánh giá cao sự hiểu biết sâu sắc.”

Marketing truyền thông xã hội

Tin hay không thì tùy, nhiều khách hàng tiềm năng của bạn đã ở trên Twitter và LinkedIn, sẵn sàng tương tác với bạn. Sử dụng tweet, thẻ bắt đầu bằng # và diễn đàn thảo luận để tạo kết nối giữa con người với khách hàng tiềm năng của bạn và làm quen với cuộc đối thoại xung quanh ngành của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tuyệt vời để xây dựng cộng đồng – hãy xem các ví dụ để lấy cảm hứng tại đây .

Viết blog

Các công ty viết blog nhiều lần mỗi tháng với các CTA nổi bật và siêu liên kết đến các trang đích có thể thấy lượng khách hàng tiềm năng tăng lên đáng kể. Thêm vào đó, nội dung đã ở ngay trong tầm tay bạn – tài liệu quảng cáo, danh mục đầu tư và các tài liệu khác hiện có của bạn là những nguồn tuyệt vời cho các chủ đề blog mới.

Đọc tiếp:  13 cách để cải thiện blog sản xuất của bạn

Bằng cách cập nhật liên tục tài liệu blog cũ hơn và tạo nội dung dạng dài mới trên blog của mình, bạn có thể giúp tối đa hóa nỗ lực SEO của công ty mình. Bằng cách thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình và viết nội dung mà các công cụ tìm kiếm như Google cho là có giá trị, bạn sẽ tăng cơ hội xếp hạng ở vị trí hàng đầu trong SERPs, các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Đó chính xác là những gì Air Innovations đã làm với Cơ sở kiến ​​thức của họ. 

💡 Câu chuyện thành công: Những đổi mới trên không đã tạo ra Cơ sở kiến ​​thức , (tương tự như blog) để giới thiệu công ty như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong các ngành mà họ phục vụ, đồng thời cung cấp nội dung chất lượng cao cho các khách hàng tiềm năng. Với sự trợ giúp của một số nguồn liên kết ngược từ Ceodatviet.com, bài đăng của họ, ” Phòng áp suất âm và áp suất dương 101 “, đã có thể giành được vị trí là “Đoạn trích nổi bật”, cho từ khóa đuôi dài, “áp suất tích cực và tiêu cực, “và cải thiện khả năng hiển thị của trang web Air Innovations. Đọc toàn bộ câu chuyện thành công ở đây .

Nhưng nếu bạn không có ý tưởng nội dung thì sao? Dưới đây là 11 Ví dụ về Content marketing Hàng đầu để thêm vào kế hoạch Marketing công nghiệp của bạn.

Thư điện tử quảng cáo

Gửi cho khách hàng tiềm năng những ưu đãi có giá trị như giảm giá và nội dung giáo dục, đồng thời cho họ tùy chọn chia sẻ chúng với đồng nghiệp là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng mới.

Nhưng bạn sẽ làm gì nếu danh sách liên hệ của bạn không có đầy đủ những người mua mà bạn cần tiếp cận? Một lựa chọn tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là sử dụng các tùy chọn quảng cáo bản tin công nghiệp . Giống như ví dụ bên dưới, quảng cáo bản tin cho phép bạn quảng bá nội dung tuyệt vời của mình trong bản tin hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng của người khác và lọc dựa trên đối tượng bạn muốn tiếp cận.